Trang chủ

Hotline 0911 899 388

VISA 457 OBS

Giá khởi điểm: từ 45 000 USD

Mã số BDS:

LIÊN HỆ: Mr.Minh:0911 899 388

GIỚI THIỆU CHUNG

DÙNG CHÍNH DN CỦA MÌNH TẠI VN ĐỂ ĐỊNH CƯ BÊN ÚC

 

SUBCLASS 457 OBS

-     Đây là dòng visa 457 dành cho Chủ doanh nghiệp, nhà Quản lý cao cấp Việt Nam mà người nộp đơn vừa là chủ lao động, vừa là người lao động muốn đến Úc tìm hiểu thị trường, mở văn phòng đại diện, công ty và đầu tư kinh doanh thật sự.

-         Sẽ có lợi thế ưu tiên đối với những doanh nghiệp có hoạt động thương mại, xuất nhập khẩu giao dịch giữa Việt Nam – Úc – New Zealand.

-         Yêu cầu cho dòng visa này phải có điểm IELTS 4.5 hoặc đồng ý trả mức lương cho người lao động 96.400AUD/năm thì được miễn điểm IELTS 4.5.

-         Dưới 50 tuổi, có lí lịch tư pháp phiếu số 2 trong sạch, chưa từng bị từ chối visa và có sức khỏe tốt.

-         Các chức vụ thích hợp được đề cử cho dòng visa này: Managing Director, General manager, CEO, Operation Manager, Chief Representative Officer.

-         Giấp phép bảo lãnh OBS 457 được tái sử dụng để bảo lãnh các nhân viên tiếp theo của công ty ở VN.

 

Sự khác nhau giữa Sub 457 & PR 187/186 và Sub 188 & PR 888

Sub 457 OBS

-         Đây là dòng visa Tạm trú 4 năm, sau 6 tháng đến 2 năm  thì đủ điều kiện xin visa PR 186/187 với điều kiện chứng minh đã kinh doanh thật sự sau khi đến Úc. Gia đình được đi theo. Nếu chủ doanh nghiệp là chồng thì có thể đề cử vợ hoặc con hoặc người thân để điều hành chi nhánh tại Úc.

-         Không yêu cầu chủ doanh nghiệp chứng minh tài sản (audit), không cần đầu tư số tiền 500.000AUD (Business Innovation Stream), or 1,5 triệu AUD (Investor Stream) or 5 triệu AUD (Significant Investor Stream).

-         Không cần doanh nghiệp tại Úc bảo lãnh

-         Không cần chính phủ bang bảo lãnh

-         Không cần chờ tối thiểu 2 năm để xin PR.

Sub 188 &PR 888

-         Đây là dòng visa tạm trú 2 năm, sau đó mới đủ điều kiện nộp đơn xin PR Sub 888.

-         Bắt buộc phải đầu tư tối thiểu số tiền 500K,  hoặc 1,5M hoặc 5M AUD

-         Bắt buộc phải chứng minh tài sản để chứng minh tiền sạch.

-         Sau 2 năm phải chứng minh việc kinh doanh có lợi nhuận và có thuê nhân công lao động người Úc thì mới đủ điều kiện xin visa thường trú Sub888.

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Giai đoạn 1: TƯ VẤN THẪM ĐỊNH HỒ SƠ & BẢN KẾ HOẠCH KINH DOANH VỀ Ý ĐỊNH MỞ VPĐD, CÔNG TY TẠI ÚC.

-         Trả lời bản câu hỏi của LS công ty  Nam Đại Duơng chỉ định để thẩm định công ty có đủ tiêu chuẩn tham gia chương trình.

-         Tư vấn kế hoạch mở VPĐD, công ty, tài khoản ngân hang, Mã số thuế, xin giấy phép kinh doanh với sự hỗ trợ của chuyên gia tư vấn kế toán & kiểm toán TDN Australia.

-         Tư vấn Chuẩn bị hồ sơ xin thẩm định tay nghề dựa trên bằng cấp cao đẳng, đại học và kinh nghiệm.

-         Lập kế hoạch, giới thiệu các trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TP.HCM.

 

Giai đoạn 2: NỘP ĐƠN XIN GIẤP PHÉP BẢO TRỢ SUB457 (Overseas Business Sponsorship – OBS) cho Doanh nghiệp Việt Nam với Bộ Di Trú Úc.

-         Đây là quy trình quan trong để Bộ Di trú Úc chấp thuận cho Doanh nghiệp Việt Nam được phép cử đại diện cấp cao đến Úc để mở văn phòng đại diện, công ty, xúc tiến các hoạt động kinh doanh, gặp gỡ đối tác kinh doanh…

-         Doanh nghiệp VN có mặt tại Úc để tiến hành các thủ tục theo quy định của visa.

Giai đoạn 3: NỘP ĐƠN XIN ĐỀ CỬ CHỦ DOANH NGHIỆP

Ngay khi có giấp chấp thuận OBS, văn phòng Nam Đại Duơng sẽ tiến hành nộp đơn xin Đề Cử Doanh Nghiệp (Nomination Employment Application) để Bộ Di Trú Úc chấp thuận việc đề cử của Chủ doanh nghiệp Việt Nam với tư cách là đại diện cấp cao đến Úc xúc tiến các hoạt động thương mại, nghiên cứu thị trường, mở văn phòng đại diện hay công ty tại Úc. Nếu người chủ doanh nghiệp ở VN muốn trực tiếp điều hành chi nhánh tại Úc thì phải ủy quyền cho 1 người phó để quản lý doanh nghiệp tại VN và tự đề cử mình (tự thuê mình) để quản lý chi nhánh tại Úc.

 

Giai đoạn 4: NỘP ĐƠN XIN VISA SUB 457 CHO CHỦ DOANH NGHIỆP VIỆT NAM.

-         Tư vấn các giấy tờ cần chuẩn bị theo checklist để nộp đơn xin visa 457 cho chủ doanh nghiệp + gia đình (vợ/chồng, con cái)

-         Giai đoạn này chủ doanh nghiệp phải có kết quả thẩm định tay nghề thành công và khuyến khích có điểm IELTS 4.5. (theo kinh nghiệm của chúng tôi Bộ di trú Úc sẽ dễ từ chối visa nếu đương đơn được trả mức lương 96.400AUD để miễn điểm IELTS 4.5 vì lí do mức lương cao sẽ ảnh hưởng đến thị trường lao động tại Úc cũng như là đương đơn không có khả năng ngoại ngữ tối thiểu để giao tiếp và làm việc tại Úc).

 

Giai đoạn 5: CHỦ DOANH NGHIỆP VN ĐẾN ÚC ĐỂ MỞ VĂN PHÒNG CÔNG TY ĐẠI DIỆN VN TẠI ÚC

-         Sau khi đến Úc, với sự hỗ trợ đặc biệt của TDN cũng như là đại diện LS chỉ định của chúng tôi tại Úc sẽ giúp đương đơn và gia định ổn định cuộc sống. Tiến hành mở, xin giấp phép công ty của VN tại Úc theo dạng Pty Ltd.

-         Tư vấn luật doanh nghiệp Úc, chính sách thuế và hỗ trợ tôi đa để doanh nghiệp đi vào hoạt động đúng luật để tiến hành chuẩn bị hồ sơ xin visa thường trú Sub 186/187 sau 6 tháng đến 2 năm.

 

PHÍ TƯ VẤN DỊCH VỤ

Liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết:

Mr Minh tel 0973 140 133 - 0911 899 388 

Email: minh.namdaiduong@gmail.com

 

Lưu ý:

-         Giai đoạn đóng phí d và e thì đương đơn có quyền tự thực hiện hoặc nhờ đơn vị tư vấn khác.

-         Phí trên không bao gồm phí xin thẩm định tay nghề, phí xin OBS, Phí xin chỉ định, phí visa cho cả gia đình sub 457 và phí visa thường trú PR Sub 186/187.

-         Không bao gồm phí học anh văn cho đương đơn trên 18 tuổi theo yêu cầu của Bộ di trú Úc và các chi phí khác như vé máy bay, chi phí cá nhân.

-         Thời gian thực hiện từ lúc ký hợp đồng đến khi có visa 457 theo quy trình xét visa của các cơ quan thẩm đỉnh tay nghề, OBS, Nomination Sponshorship và Bộ di trú Úc (trung bình từ 6-12 tháng).

 

Chúng tôi đã có 10 năm kinh nghiệm về di trú Úc, NZ, Châu Âu kễ từ năm 2006 và đã có nhiều gia đình đến Úc, có quốc tịch Úc. Chúng tôi am hiểu luật và luôn quan tâm đến quyền lợi cao nhất của khách hang và gia đình khách hang.

Giai đoạn 1: NỘP ĐƠN XIN GIẤP PHÉP BẢO TRỢ SUB457 (Overseas Business Sponsorship – OBS) cho Doanh nghiệp Việt Nam với Bộ Di Trú Úc

 • Giấy đăng ký Kinh doanh của công ty tại Việt Nam
 • Các báo cáo tài chính mới nhất (bao gồm các khoản lỗ, lãi và bảng cân đối kế toán)
 • Tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp
 • Tờ khai kết quả hoạt động kinh doanh
 • Đối với những doanh nghiệp hoạt động dưới 12 tháng:
  • Kế hoạch kinh doanh chi tiết
  • Hợp đồng mua bán liên quan đến việc mua doanh nghiệp
  • Hợp đồng thuê địa điểm hoạt động của doanh nghiệp
  • Bằng chứng thể hiện việc thuê (Tuyển dụng) các lao động (Nếu có)
  • Tờ khai kết quả kinh doanh cho từng quý kể từ ngày thành lập (Nếu có)
  • Bản sao kê tài khoản ngân hàng trong thời gian hoạt động của công ty kể từ ngày thành lập
 • Giấy tờ chứng minh ý định thành lập công ty tại Úc hoặc có hợp đồng tại Úc
 • Bản kế hoạch việc mở rộng công ty hoặc việc kinh doanh tại Úc
 • Hợp đồng liên doanh an agreement to enter into a joint venture
 • Hợp đồng giữa bạn với đối tác Úc

Giai đoạn 2: NỘP ĐƠN XIN ĐỀ CỬ CHỦ DOANH NGHIỆP

·         Giấy tờ về vị trí công việc chỉ định

 • Bản mô tả nhiệm vụ và trách nhiệm của ví trí công việc chỉ định
 • Sơ đồ tổ chức doanh nghiệp, bản mô tả doanh nghiệp và lý do cần vị trí công việc chỉ định để mở rộng việc  kinh doanh (công việc chỉ định với tư cách là đại diện cấp cao đến Úc xúc tiến các hoạt động thương mại, nghiên cứu thị trường, mở văn phòng đại diện hay công ty tại Úc)
 • Hợp đồng lao động bao gồm những thông tin như: vị trí công việc, các nhiệm vụ được giao. Hợp đồng lao động cần cho biết thông tin về mức lương dự tính trả cho người lao động. Mức lương này phải:
  • Nhiều hơn 53,900 AUD (TSMIT – Ngưỡng lương cho lao động nhập cư có tay nghề làm việc theo hợp đồng có thời hạn). Mức TSMIT này sẽ thay đổi ngày 1/07 hàng năm.
  • Phải tương đương với mức lương trên thị trường. Không được thổi phồng mức lương này cho bằng mức lương TSMIT

Giai đoạn 3: NỘP ĐƠN XIN VISA SUB 457 CHO CHỦ DOANH NGHIỆP VIỆT NAM.

 • Hộ chiếu
 • 2 ảnh (passport size)
 • Giấy đăng ký kết hôn (Nếu có)
 • Giấy khai sinh của các con (Nếu có) 
 • Bằng cấp/chứng chỉ và bảng điểm
 • Nếu ứng viên được chỉ định để làm việc tại các vị trí Quản lý Dự án/Chương trình hay Chuyên gia sẽ được xếp xét visa di trú Úc theo dạng tay nghề cao của Cơ quan VETASSESS
 • Thư giới thiệu của những nhà tuyển dụng hiện tại và trước đó
 • Lý lịch tóm tắt (CV) cho biết đầy đủ về học vấn và kinh nghiệm làm việc của người lao động, thời gian làm việc, vị trí nắm giữ, chi tiết mô tả công việc và trách nhiệm được giao.
 • Chứng chỉ IELTS 5.0 trở lên (tối thiểu 4.5 cho mỗi kỹ năng) hoặc bằng chứng chứng minh quý vị đã học tối thiểu 5 năm Trung học phổ thông hoặc Cao đẳng/Đại học bằng Tiếng Anh. Không cần chứng minh trình độ Tiếng Anh nếu quý vị được bảo lãnh làm việc tại vị trí có mức lương cơ bản tối thiểu 96,400 AUD/năm.

TIỆN ÍCH XUNG QUANH

BẢN ĐỒ