Trang chủ

Hotline 0911 899 388

25% bất động sản ở từ đất chính phủ sẽ được dành cho người có thu nhập trung bình và thấp, quyết định đó được làm theo kế hoạch giải quyết khủng khoảng nhà đất của Sydney, được ban hành bởi Đảng Lao động ngày hôm nay.
 

Phe đối lập của Luke Foley đã tiết lộ kế hoạch của mình, kế hoạch và ông sẽ thực hiện trong cuộc bầu cử tiếp theo, nói rằng “gia đình và những người có thu nhập trung bình phải cật lực để có mua được một ngôi nhà thì bây giờ có cơ hội đó đã đến.”

Đảng Lao Động cũng sẽ buộc những nhà phát triển nhà đất phải dành ra 15% bất động sản cho người tái định cư về nhà ở giá rẻ. Đảng vẫn chưa định nghĩa rõ “giá rẻ” là như thế nào, dành cho người có thu nhập thấp hay trung bình.

Theo phân tích mới đây của tờ Daily Telegraph, họ đã tìm được một vùng đất rộng lớn ở vùng Greater Sydney và được mở bán, dùng cho tái định cư nhà ở.

Phó lãnh đạo phe đối lập Michael Daley cho biết cuộc khủng hoảng nhà đất ở Sydney đang buộc nhiều người phải rời khỏi NSW và tìm cho mình một nơi mà giá nàh phải chăng hơn.

“Vào ngày bà Gladys Berejiklian đắc cử, bà nói nhà ở với giá cả hợp lý là “vấn đề lớn nhất của toàn dân”, và từ đó trở đi, vẫn động thái nào từ Liên minh này xảy ra.

Công viên Oran đã chứng kiến ​​sự bùng nổ của ngôi nhà mới. Nguồn: News Corp Australia

Kế hoạch của Đảng Lao động sẽ đem đến khoảng 25,000 nhà giá rẻ, giúp cho người dân có thể thuê hoặc mua nhà với mức giá dưới mức thị trường. Kế hoạch ghi rõ sẽ cắt giảm một phần đât tư nhân để có thể xây dựng và làm việc với Urban Growth vè việc phân chia lô đất hợp lý trong thời gian nhanh nhất.

Đảng cũng sẽ áp đặt các quy định nghiêm ngặt về diện tích sàn sử dụng và chất lượng xây dựng để các nhà phát triển nhà đất có thể “đảm bảo nhà giá cả phải chăng và đặt các tiêu chuẩn tối thiểu cần được đáp ứng.”