Trang chủ

Hotline 0911 899 388

Tôi rất ấn tượng với phong cách làm việc của Nam Đại Dương. Phải nói là rất nhiệt tình và chu đáo. Ban đầu khi có ý định mua nhà, tôi đã tham khảo ở một vài nơi nhưng vẫn còn rất lăn tăn. Nhưng chỉ sau một cuộc điện thoại trao đổi, tôi đã quyết định chọn Nam Đại Dương để gửi gắm niềm tin và tôi đã không phải thất vọng. Xin cảm ơn các bạn!

Chị Nguyễn Thị Thu (Royal City)

Mua nhà là một việc lớn nhất từ trước đến giờ của tôi. Chính vì thế tôi hết sức thận trọng để lựa chọn được một nhà môi giới uy tín. Cơ duyên cho tôi gặp được chuyên viên tư vấn ở Nam Đại Dương, các bạn rất nhiệt tình và chu đáo khiến tôi tự tin hơn rất nhiều. Đến giờ, dù đã ở nhà mới một thời gian, tôi vẫn chưa hết phấn khích, không ngờ mọi việc lại diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ đến thế. Cảm ơn Nam Đại Dương.

Anh Trần Văn Phú (Times City)

Sau một thời gian dài làm nụng tích góp, vợ chồng tôi có đủ điều kiện sở hữu một ngôi nhà cho riêng mình. Tuy nhiên cả 2 đều không biết bắt đầu từ đâu. Được bạn bè truyền tai nhau về Nam Đại Dương, chúng tôi cũng thử liên hệ xem sao. Sau buổi làm việc đầu tiên, tôi ước gì mình gặp được các bạn sớm hơn. Mọi thứ đều rất rõ ràng, thuận lợi. Hiện giờ 2 vợ chồng tôi đang sống hạnh phúc trong ngồi nhà mà Nam Đại Dương tư vấn. Chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều.Và chúc Nam Đại Dương ngày càng ngày phát triển hơn nữa.

Chị Trần Thu Hảo (Golden Westlake)

Tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty. Thật không dễ để tìm được những môi giới hiểu biết và tận tình như các bạn.

Xin cảm ơn.

Anh Phạm Văn Tuân ( Ciputra)

Gia đình tôi có nhu cầu định cư lâu dài tại Úc. Rất may mắn nhờ có sự hỗ trợ nhiệt tình của công ty mà gia đình tôi đã được sang Úc sinh sống và làm việc một cách hết sức thuận lợi. Kính chúc Công ty Nam Đại Dương làm ăn ngày càng phát đạt và lớn mạnh!

Chị Nguyễn Kim Huệ ( vinhome riverside)