Trang chủ

Hotline 0911 899 388

Định cư Úc theo diện đầu tư là hình thức như thế nào? Hỗ trợ hồ sơ định cư Úc diện đầu tư nhanh gọn, đơn giản và tiết kiệm chi phí, thời gian cho bạn.

Định cư Úc diện đầu tư là hình thức như thế nào?

Định cư Úc diện đầu tư – đơn giản chỉ cần có tài chính

Định cư Úc theo diện đầu tư hay còn gọi là significant Investor stream là hình thức   theo quy định thị thực 188. Theo đó, người định cư cần chứng minh được khả năng chi trả góp vào quỹ đầu tư theo luật của Úc một khoản và duy trì trong một khoảng thời gian quy định. Như vậy, nếu bạn có đủ tài chính chi trả, không cần phải có những yêu cầu về trình độ, kỹ thuật, chỉ cần có tiền chi trả cho chính phủ Úc, bạn hoàn toàn có thể định cư tại đất nước này.

Định cư Úc theo diện đầu tư đơn giản, nhanh gọn

Định cư Úc theo diện đầu tư - bạn cần chuẩn bị kinh tế vững

Định cư Úc theo diện đóng tiền – những điều kiện căn bản

Định cư Úc theo diện đóng tiền có những điều kiện đơn giản hơn rất nhiều so với diện tay nghề hay các diện định cư khác. Rất đơn giản, người xin định cư không cần phải giới hạn dưới 45 tuổi hay trình độ tiếng Anh. Cũng không cần có một loại thang điểm nào đánh giá di trú. Điều kiện cơ bản chỉ là tổng tài sản của cả gia đình ít nhất là 5 triệu đô Úc và số ngày quy định sống trong 4 năm tại Úc là 160 ngày. Như vậy là bạn đã có đủ điều kiện đăng ký làm hồ sơ để xin định cư tại Úc theo diện đầu tư. Thực chất, trong vòng 4 năm, bạn cần đóng góp 5 triệu đô Úc vào các loại quỹ đầu tư của chính phủ này để được định cư tại đất nước này.

Đầu tư định cư Úc – các khoản đầu tư và yêu cầu khác

Các khoản đầu tư định cư Úc

Để có thể định cư Úc theo diện đầu tư bạn cần chuẩn bị sẵn về mặt tài chính để có thể đầu tư ít nhất 5 triệu đô Úc vào các quỹ đầu tư của Úc theo các bảng mục do chính phủ Úc quy định. Ở mức tối thiều nhất trong vòng 4 năm, ứng viên cần đầu tư ít nhất:

Dự án tư nhân, hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ là 500.000 đô Úc

Quỹ ủy nhiệm hỗ trợ công ty mới lên sàn trứng khoán ít nhất 1,5 triệu đô Úc

Ít nhất 3 triệu đô Úc cho phát triển tài sản cỗ định, bất động sản thương mại của chính phủ Úc

Trong vòng 4 năm nếu đảm bảo đủ các điều kiện này, bạn sẽ được chứng nhận định cư tại Úc nếu thỏa mãn điều kiện cuối cùng là trong vòng 4 năm sống 160 ngày tại đất nước này.

Tư vấn định cư đầu tư Úc ít tốn kém

Bạn cần đầu tư ít nhất 5 triệu đô Úc để có thể định cư tại đây

Những yêu cầu khác khi định cư

Một số vấn đề ngoài tiền bạc khi bạn quyết định đầu tư định cư Úc cần phải nắm được. Thứ nhất, người định cư theo diện này bị nghiêm cấm tuyệt đối việc đầu tư trực tiếp vào bất động sản nhà ở, việc dầu tư gián tiếp cũng sẽ bị quản lý nghiệm ngặt để đảm bảo tính an toàn cho quốc gia này. Các khoản đầu tư trong 5 triệu đô Úc cam kết chắc chắn sẽ không được sử dụng lại làm thế chấp, bảo đảm hay điều kiện để vay tiền. Ngoài ra, người định cư Úc theo diện đầu tư sẽ không được chọn nơi ở định cư, những vấn đề này là do chính phủ Úc quy định. Việc đầu tư kinh doanh vẫn phải tiếp tục sau khi thời gian thị thực 4 năm kết thúc. Điều kiện tiên quyết và cực kỳ quan trọng trong quy định định cư Úc diện đầu tư là những thành viên trên 18 tuổi trong gia đình tuyệt đối không có những hành vi chống phá, chống lại chính phủ trong suốt khoảng thời gian định cư. Tuyệt đối không có tiền án tiền sử trong quá khứ.

định cư Úc theo diện đầu tư - những điều kiện là gì

Bạn cần tuân thủ đúng quy định của chính phủ Úc để có thể định cư

Định cư Úc diện đầu tư – văn phòng tư vấn

Để định cư Úc theo diện đầu tư điều kiện thì có vẻ đơn giản hơn các diện định cư khác rất nhiều. Tuy nhiên, nếu không có một bên âm hiểu về vấn đề này giúp sức, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để làm hồ sơ cũng như tìm hiểu về các khoản đầu tư mai này của mình. Quyền và nghĩa vụ không phải lúc nào cũng có thể nhớ và thành thạo như một bên tư vấn môi giới đã có kinh nghiệm với rất nhiều trường hợp đầu tư định cư Úc. Chính vì thế, bạn nên tìm hiểu một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy như Nam Đại Dương để được tuq vấn làm hô sơ đơn giản, nhanh chóng và uy tín nhất.

Chúc các bạn thành công! - http://maylocnuocdiengiai.com