Trang chủ

Hotline 0911 899 388

Thông qua các chương trình đầu tư định cư, bạn vừa có thể kinh doanh sinh lời vừa đạt được mục tiêu di trú cho cả gia đình sang sinh sống và học tập miễn phí tại một quốc gia châu Âu.

Latvia nằm trong vùng biển Baltic, châu Âu với nền kinh tế phát triển. Latvia là thành viên của Liên minh châu Âu - EU và nhiều tổ chức quốc tế như Liên Hợp Quốc, Tổ chức thương mại thế giới, NATO. Đất nước này đang phát triển nhanh chóng với tốc độ tăng trưởng kinh tế năm 2014 đạt 12,7%. Dựa trên nghiên cứu của Gallup, trang 24/7 Wall Street, thực hiện ở 140 quốc gia trong năm 2013, kết hợp với dữ liệu từ Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF), Báo cáo phát triển con người HDI, và Diễn đàn Kinh tế thế giới, Latvia nằm trong top 9 quốc gia có tỷ lệ lao động toàn thời gian cao và dễ xin việc làm toàn thời gian trên thế giới.  Điểm nổi bật là Latvia có năng lực cạnh tranh kinh tế toàn cầu cao, giữ vị trí thứ 53/140 nước trên bảng xếp hạng năng lực cạnh tranh toàn cầu do Diễn đàn kinh tế thế giới đưa ra. Tỷ lệ biết chữ ở độ tuổi trưởng thành chiếm tới 99% xếp thứ 2 trên 140 quốc gia dẫn đầu.

Chương trình "Đầu tư định cư Latvia" yêu cầu vốn đầu tư thấp chỉ 250.000 Euro và thủ tục cấp thẻ di trú nhanh, minh bạch với tỷ lệ thành công cao. Theo đó, nhà đầu tư mua một bất động sản trị giá 250.000 Euro và cả gia đình sẽ được cấp thẻ di trú sinh sống tại Latvia, miễn phí giáo dục dành cho trẻ từ 2 đến 18 tuổi, được hưởng mọi quyền lợi của một công dân châu Âu ngoại trừ quyền đi lính, quyền bầu cử và quyền được ở tù. Tổng lộ trình từ lúc chọn bất động sản cho đến khi dời đến Latvia sinh sống chỉ trong vòng 6 tuần.

Ngoài ra, gia đình còn được đi lại trong 28 nước khối EU mà không cần xin Visa. Nhà đầu tư cũng được phép lao động, kinh doanh tại Lithuania. Thủ tục xét duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 1-4 tháng (không kể 6 tháng chờ đợi công ty hoạt động) với vốn đầu tư thấp. Bạn không cần đến Lithuania để làm hồ sơ mà có thể ủy quyền cho luật sư thay mặt mình hoàn tất thủ tục. Đây là lợi thế dành cho những người không thể tự xin được Visa vào châu Âu. Hơn nữa, chương trình không yêu cầu công ty phải kinh doanh có lãi hoặc lỗ; không quy định doanh số hàng năm; đồng thời không quy định tổng số vốn đầu tư và giới hạn ngành nghề kinh doanh. Doanh nghiệp cũng không bắt buộc phải đặt trụ sở tại một thành phố nhất định nào và không bắt buộc đăng ký chính xác ngành nghề. Công ty có thể hoạt động trong mọi ngành nghề, ngoại trừ những ngành nhạy cảm như y tế, thực phẩm, nhà hàng, bar… thì cần xin thêm giấy phép con.Bên cạnh đó, chương trình định cư Lithunia - châu Âu, nhận thẻ di trú có tổng chi phí chỉ 17.000 Euro. Theo đó, một hoặc 2 nhà đầu tư cùng thành lập một công ty thỏa mãn một số yêu cầu bắt buộc của chính phủ nước sở tại và công ty đó đã hoạt động được 6 tháng, đã thuê và đóng thuế cho ít nhất 3 lao động địa phương tính đến thời điểm nộp hồ sơ xin thẻ di trú. Nhà đầu tư cần trình một kế hoạch kinh doanh chi tiết đủ thuyết phục Sở Di trú cấp thẻ. Ưu điểm của loại hình này là nhà đầu tư sẽ được nhận thẻ di trú chính thức và hợp pháp. Trẻ em dưới 18 tuổi, là con của nhà đầu tư sẽ được cấp thẻ di trú, (người phối ngẫu không được cấp thẻ di trú, có thể là một nhà đầu tư độc lập) và được hưởng nền giáo dục miễn phí.

polyad

 

Toàn bộ chi phí trọn gói (phí dịch vụ, luật sư, thành lập công ty, vốn pháp định, chi phí thuê 3 lao động địa phương trong 6 tháng, đóng thuế 6 tháng…) cho đến khi nhà đầu tư nhận được quyết định cấp thẻ TRP là 17.000 Euro.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ Mr Minh 0973 140 133 để được tư vấn cụ thể về chính sách định cư và đầu tư lại Latvia