Trang chủ

Hotline 0911 899 388

ĐẦU TƯ MỸ

Giá khởi điểm: từ 350 000 USD

Mã số BDS:USA

LIÊN HỆ: Mr.Minh:0911 899 388

GIỚI THIỆU CHUNG

Làm chủ doanh nghiệp tại Mỹ với 350.000 USD

Công Ty NAM ĐẠI DƯƠNG giới thiệu những chương trình đầu tư Mỹ an toàn, hiệu quả cho khách hàng là chủ doanh nghiệp hoặc nhà quản lý.

L1 là chương trình doanh nghiệp Việt Nam đầu tư vào thị trường Mỹ bằng cách mua lại những doanh nghiệp tại Mỹ theo hình thức nhượng quyền thương hiệu (Franchise) hoặc mua đứt 100%. Công ty Nam Đại Dương được phân phối chuỗi nhà hàng In Fretta, Mỹ 16 vị trí (Location) còn lại trong vùng Irving, Texas cho khách hàng tại Việt Nam.

Những Location để đẩu tư có sự nghiên cứu lựa chọn địa điểm, mang lại lợi nhuận trong kinh doanh cao, nằm trong các khu vực đông dân cư và có nhiều công ty như nhà máy Toyota, Tập đoàn 7-Eleven, ngân hàng Citybank và Microsoft tại vùng Irving.Chuỗi nhà hàng In Fretta được sáng lập bởi ông Angela Park. Đây là nhà hàng bán các món pizza, wings (cánh gà chiên), salad và rượu bia, những món ăn đặc trưng của Texas dành cho những ngươi yêu thích môn thể thao ruby (bóng bầu dục) và những người bàn công việc làm ăn. Phương thức kinh doanh của In Fretta là bán tại chỗ và bán hàng qua điện thoại bằng kênh phân phối Uber (tiết kiệm chi phí vận chuyển và nhân sự giao hàng). Chủ nhân là người Hàn Quốc rất đam mê công việc và có đạo đức kinh doanh.

Theo đó, nhà đầu tư Việt sẽ mua lại một Location trị giá 350.000 USD để sở hữu 80% giá trị. Nhà đầu tư sẽ cử một nhân viên đến Mỹ để quản lý Location của mình và được hưởng mức lãi 17% một năm hoặc được phép lại cho chủ đầu tư bất cứ khi nào. Trong trường hợp năm đầu tiên hoạt động bị lỗ thì chủ đầu tư In Fretta sẽ bù lỗ 80% và nhà đầu tư 20%.

Visa L1 được cấp cho cả gia đình và các thành viên sẽ hưởng những quyền lợi như con cái học miễn phí trường công và hưởng gói y tế cơ bản; có thể đi lại tự do giữa Việt Nam và Mỹ.

Quy trình thực hiện bao gồm 2 giai đoạn

Giai đoạn 1:

Trước tiên, doanh nghiệp Việt phải chứng minh có doanh thu tối thiểu 500.000 USD một năm. Hoặc cá nhân sở hữu doanh nghiệp VN và có tài sản vay để sở hữu 1 Location tại Mỹ. Người được đề cử phải là chủ hoặc người có kỹ năng quản lý tại Việt Nam, có tham gia bảo hiểm xã hội và đóng thuế thu nhập cá nhân ít nhất một năm, không bị gián đoạn trước khi nộp đơn.

Bước thứ hai là ký hợp đồng với công ty được chỉ định và luật sư chỉ định của công ty tại Mỹ.

Bước thứ ba là mở tài khoản Escrow tại Mỹ và chuyển vào đó 350.000 USD để luật sư thay mặt khách hàng ký hợp đồng nhượng quyền kinh doanh với In Fretta.

Bước thứ tư là nộp đơn I-129 vào Cục quản lý nhập cư Mỹ - USCIS và chờ đợi từ 4 đến 6 tháng.

Bước thứ năm là nộp đơn DS-160 để đăng ký lịch phỏng vấn với lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam.

Khi có visa L1, cả gia đình thu xếp đến Mỹ với một Location đã chuẩn bị sẵn, nhận sự hướng dẫn của chủ đầu tư về phương thức kinh doanh, cách quản lý. Sau thời gian một năm thì nhà đầu tư sẽ chuyển sang giai đoạn 2 để nộp visa EB3 định cư dài hạn dành cho nhà quan lý cấp cao.

Giai đoạn 2: xin visa định cư dài hạn EB3 cho quản lý điều hành.

Bước 1:điền đơn yêu cầu visa diện định cư (mẫu form I-140) - đương đơn xin visa EB3 phải được chủ lao động bảo lãnh nộp đơn yêu cầu này, có thể nộp form I-907 diện xét ưu tiên Premium (phí nộp đơn 1.125 USD)

Các giấy tờ cần nộp gồm bảng câu hỏi Standard Questionaire, sơ yếu lý lịch mới nhất (có thông tin nơi làm việc và liên hệ của chủ sử dụng lao động). Giấy xác nhận từ chủ lao động Mỹ chứng thực các thông tin gồm:

- Đương đơn đã làm việc tại Mỹ ít nhất một năm trong 3 năm qua với chức vụ quản lý hoặc điều hành cho người yêu cầu (chủ lao động) hoặc cho công ty mẹ, chi nhánh, công ty con hoặc liên kết.
- Chủ lao động ở Mỹ là cùng một công ty, công ty phụ thuộc hoặc liên kết với công ty người lao động đang làm ở Việt Nam.
- Chủ lao động Mỹ đã và đang kinh doanh ít nhất một năm.
- Bản mô tả nhiệm vụ chỉ ra rằng đương đơn sẽ được làm việc ở Mỹ với chức vụ điều hành hoặc quản lý gồm photo ID của người nộp đơn và gia đình (passport, trang thông tin). Nếu không có passport, nộp giấy chứng minh nhân dân, khai sinh đã được dịch sang tiếng Anh; hợp đồng đã ký; form G-28 gốc có chữ ký khách hàng; form yêu cầu I-140 đã ký; phí pháp lý và hồ sơ I-140 (loại thường và ưu tiên).

Bước 2:

Nộp đơn xin định cư thường trú. Có hai cách để sở hữu thẻ xanh sau khi đơn I-140 được USCIS chấp thuận. Đó là:

- Cách 1: đương đơn có đơn yêu cầu nhập cư được chấp thuận sẽ được cấp mã số visa nhập cư và ngay lập tức có thể nộp xin định cư cho văn phòng Lãnh sự quán Mỹ ở Việt Nam và được công nhận như là người định cư thường trú. Cách này gọi là "consular processing".
- Cách 2: đương đơn đang ở Mỹ có thể nộp xin định cư thường trú bằng cách “"adjustment of status" mà không phải trở về nước sở tại để hoàn tất quy trình.

Các giấy tờ cần nộp: form DS-160; các giấy chứng nhận việc làm trước đây; passport còn hiệu lực nhiều hơn 6 tháng (kể từ ngày phỏng vấn); ảnh kích thước passport; giấy khai sinh; thư đề nghị công việc từ chủ lao động Mỹ bão lãnh; lý lịch tư pháp (không quá một năm); chứng nhận kết hôn (nếu có); chứng nhận ly hôn (nếu có); hồ sơ nhập ngũ (nếu có); hồ sơ con nuôi (nếu có)

In Fretta đang phát triển mạnh để lan toả trong thành phố và đến các tiểu bang lân cận như các chuỗi thức ăn nhanh KFC, Mc Donal trong tương lai. Đây được coi là cơ hội đầu tư an toàn với mức phí thấp hơn so với chương trình EB5. Sắp tới, EB5 sẽ tăng mức đầu tư lên đến một triệu USD. Vì thế, L1-EB3 là giải pháp mang đến sự thành công cho nhà đầu tư Việt Nam. Hiện tại, In Frestta ưu tiên cho Nam Đại Dương tìm nhà đầu tư đến từ Việt Nam. Sắp tới, chuỗi nhà hàng này sẽ phân phối tại Hong Kong, Trung quốc.

Liên hệ

Địa chỉ: Tầng 6 - Số 59 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội
Email: minh.namdaiduong@gmail.com
Hotline: 0911 899 388 - 0973 140 133

 

TIỆN ÍCH XUNG QUANH

BẢN ĐỒ