Trang chủ

Hotline 0904 052 105 - 0911 899 388

ĐẦU TƯ 188

Giá khởi điểm: từ

Mã số BDS:

LIÊN HỆ: Ms Thúy: 0904 052 105 - Mr Minh: 0911 899 388

GIỚI THIỆU CHUNG

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ÚC DIỆN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi những doanh nhân thành đạt đến định cư và phát triển kinh doanh tại Úc, Chương trình định cư đầu tư này dành cho chủ doanh nghiệp, nhà quản lý cấp cao và các nhà đầu tư Việt Nam.

Nước Úc luôn dành những đặc quyền và lợi ích lớn nhất cho những cá nhân góp phần phát triển nước Úc về nhiều lĩnh vực. Một trong số đó là đặc quyền được định cư lại nước Úc giàu đẹp cho cả gia đình, được tận hưởng những quyền lợi như một công dân người Úc.

Đặc biệt, nếu đáp ứng điều kiện bạn còn có thể thi quốc tịch Úc để trở thành một công dân Úc thực thụ, đây thật sự là một vụ đầu tư dành cho thế hệ sau của bạn.

1. Quyền lợi khi định cư Úc diện đầu tư:

 Đương đơn cùng các thành viên gia đình, con cái được định cư vĩnh viễn, làm việc và học tập tại Úc.

 Được có cơ hội nhập tịch Úc (nếu đủ điều kiện).

 Được bảo lãnh người thân qua Úc.

 Con cái được học tập miễn phí tại hệ thống giáo dục tiến bộ bậc nhất thế giới.

 Được hưởng các chế độ an sinh xã hội, phúc lợi y tế hệt như công dân Úc.

 Các quyền lợi khác. 

 

2. Điều kiện:

 Phải mang đến cho nước Úc nguồn vốn kinh doanh, sự đa dạng về văn hóa và ngôn ngữ cũng như những kỹ năng và kinh nghiệm kinh doanh.

 Mang đến cho nước Úc khả năng tay nghề của bạn một một lĩnh vực đặc thù. 

3. Quy trình:

 Hầu hết đương đơn nhập cư vào Úc bằng Visa tạm trú 4 năm, sau khi thỏa mãn các điều kiện được quy định trong hoạt động kinh doanh và đầu tư, đương đơn có thể nộp đơn xin quyền thường trú nhân.

 Sau khi trở thành công dân Úc, bạn sẽ có đầy đủ quyền lợi về trợ cấp của chính phủ, y tế và đặc biệt con cái của bạn dưới 18 tuổi sẽ được học trường công miễn phí.

 Tuy nhiên, đối với diện kinh doanh 132, bạn sẽ được thường trú ngay từ lúc được cấp Visa, nhưng trong khoảng thời gian sau đó, bạn phải thực hiện các khoản đầu tư hoặc kinh doanh đáp ứng được điều kiện của Visa. Theo đúng nghĩa “THƯỜNG TRÚ TRƯỚC, ĐẦU TƯ SAU”.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ÚC DIỆN ĐẦU TƯ

 

Định cư Úc

    Visa tạm trú Đầu tư và đổi mới Kinh doanh – Visa subclass 188

 Đổi mới doanh nghiệp (Business innovation) 188A: dành cho những cá nhân muốn thiết lập, phát triển và quản lý một doanh nghiệp đã tồn tại (hoặc sẽ tồn tại) ở Úc.

 Đầu tư thông thường (Investor) 188B: dành cho cá nhân sẽ đầu tư ít nhất 1,5 triệu AUD cho chương trình đầu tư riêng tại bang, vùng lãnh thổ, vùng kinh tế trọng yếu hoặc có hoạt động đầu tư.

 Đầu tư quan trọng (Significant investor) 188C: dành cho những nhà đầu tư sẵn sàng đầu tư ít nhất 5 triệu AUD vào chương trình đầu tư quan trọng để duy trì hoạt động kinh doanh và đầu tư tại Úc.

TIỆN ÍCH XUNG QUANH

BẢN ĐỒ