Trang chủ

Hotline 0911 899 388 - 0904 052 105

ĐẦU TƯ 188

Giá khởi điểm: từ 1 500 000 AUD

Mã số BDS:

LIÊN HỆ: Mr.Minh:0911 899 388 - Ms Thúy: 0904 052 105

GIỚI THIỆU CHUNG

Visa 188 Úc diện nhà đầu tư: Bước đệm cần thiết để định cư Úc

Visa 188 là visa diện nhà đầu tư dành cho những cá nhân mong muốn đầu tư tối thiểu 1.5 triệu AUD tại một tiểu bang/vùng lãnh thổ của Úc, trong đó các hoạt động đầu tư và kinh doanh chính phải nằm trong lãnh thổ Úc, cho phép nhà đầu tư sở hữu và quản lý việc đầu tư kinh doanh tại Úc bằng nhiều hình thức.

Visa Úc 188 Australia tạm trú có thời hạn tối đa 4 năm. Sau thời gian này các bạn có thể tiếp tục ở lại Úc bằng cách nộp hồ sơ xin visa Diện gia hạn với thời hạn tối đa lên tới 2 năm để cải thiện điều kiện hồ sơ trước khi nộp hồ sơ xin định cư chính thức (visa úc 888) hoặc sẽ làm thủ túc xin visa thường trú chính thức 888 này.

Điểm mạnh của chương trình là thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng, hồ sơ đơn giản và dễ chứng minh tài chính.

Visa 188  của Úc bao gồm các diện:

 

a. Diện đổi mới kinh doanh (Visa 188A)

b. Diện đầu tư (Visa 188B; 188C; 188C*)

Định cư Úc diện nhà đầu tư (Investor stream):

Số tiền đầu tư

                                                                         1,500,000.00

Chứng minh tài sản

                                                                         2,250,000.00

Điểm tối thiểu theo bảng chấm điểm

 65 điểm

Kinh nghiệm quản lý

 – Có trình độ quản lý cao cấp liên quan đến khoản đầu tư đủ điều kiện hoặc hoạt động kinh doanh có chứng nhận
– Có tối thiểu 03 năm quản lý, điều hành trực tiếp doanh nghiệp hoặc hoạt động                    đầu tư đủ điều kiện
– Có sự nghiệp kinh doanh thành công toàn diện
– Có tối thiểu 1 năm trong vòng 5 năm trước ngày nộp hồ sơ, ứng viên và hoặc vợ/chồng sở hữu 10% doanh nghiệp hoặc sở hữu khoản đầu tư tối thiểu 1.500.000AUD

Điều kiện khác

 – Cam kết sinh sống ít nhất là 02 năm tại bang hoặc vùng lãnh thổ bảo lãnh
– Khoản đầu tư được thực hiện trong tối thiểu 4 năm

Lĩnh vực đầu tư

 – Đầu tư vào khoản mục đã được chỉ định bởi các Bang/vùng lãnh thổ Úc vào các doanh nghiệp/các quỹ đầu tư đủ điều kiện của bang/Vùng lãnh thổ đó

Tuổi

< 55 tuổi

Quyền lợi

 – Được sinh sống, làm việc, lập và quản lý doanh nghiệp tại Úc
– Vợ/chồng và các con phụ thuộc được sinh sống, học tập, làm việc tại Úc
– Được tự do ra vào Úc trong thời gian visa còn hiệu lực
– Được nộp hồ sơ xin visa thường trú 888

Loại visa

Tạm trú

Thời hạn visa

4 năm và 3 tháng

 

Visa 188 Úc diện nhà đầu tư: Bước đệm cần thiết để định cư Úc

Visa 188 Úc diện nhà đầu tư: Bước đệm cần thiết để định cư Úc

Định cư Úc diện tự doanh (Entrepreneur stream):

Số tiền đầu tư

                                                                                                                    –

Chứng minh tài sản

                                                                                                                    –

Điểm tối thiểu theo bảng chấm điểm

 Không yêu cầu

Kinh nghiệm quản lý

Không yêu cầu

Điều kiện khác

 – Có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 tất cả các kỹ năng trở lên
– Cam kết hoạt động kinh doanh được phép ở Úc và tiếp tục duy trì hoạt động kinh doanh
– Hoạt động kinh doanh là ý tưởng sáng tạo sẽ mang đến việc tạo ra sản phẩm/dịch vụ mới ở Úc, hoặc để phát triển một doanh nghiệp/hoạt động kinh doanh ở Úc
– Lĩnh vực hoạt động không bao gồm: Kinh doanh bất động sản dân cư; Thuê lao động; mua lại một doanh nghiệp hiện tại hoặc Nhượng quyền thương mại tại Úc
– Có một hoặc nhiều hơn cam kết đầu tư tổng tối thiểu 200.000AUD từ một/các tổ chức sau:
+ Cơ quan chính phủ Liên bang Úc
+ Chính phủ bang/vùng lãnh thổ Úc
+ Các Tổ chức tài trợ Nghiên cứu của Chính phủ
+ Các quỹ đầu tư có đăng ký
– Sở hữu tối thiểu 30% doanh nghiệp mới thành lập
– Thỏa thuận ít nhất 10% số tiền tài trợ được trang trải cho các hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp trong 12 tháng.
– Có kế hoạch kinh doanh cụ thể về ý tưởng sáng tạo để tạo ra sản phẩm/dịc vụ mới hoặc phát triển doanh nghiệp ở Úc

Lĩnh vực đầu tư

Lĩnh vực hoạt động không bao gồm: Kinh doanh bất động sản dân cư; Thuê lao động; mua lại một doanh nghiệp hiện tại hoặc Nhượng quyền thương mại tại Úc

Tuổi

< 55 tuổi

Quyền lợi

 – Được sinh sống, làm việc, lập và quản lý doanh nghiệp tại Úc
– Vợ/chồng và các con phụ thuộc được sinh sống, học tập, làm việc tại Úc
– Được tự do ra vào Úc trong thời gian visa còn hiệu lực
– Được nộp hồ sơ xin visa thường trú 888

Loại visa

Tạm trú

Thời hạn visa

4 năm và 3 tháng

 

Những đối tượng dưới đây có thể cùng xin visa 188 với người nộp đơn chính (gọi là người đi cùng):

  • Vợ chồng/ Bạn đời chưa chính thức
  • Con của 2 vợ chồng hoặc con riêng của vợ/chồng
  • Người thân phụ thuộc khác

Hồ sơ chuẩn bị trước khi xin Visa 188 Australia:

– Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng

– Hình 2 tấm khổ 4x6cm

– Tờ khai thân nhân: công ty cung cấp

– Hộ khẩu có thị thực (Từ trang 1 đến trang 16).

– Chứng minh nhân dân có thị thực.

– Bản sao giấy đăng ký kết hôn/ly hôn/xác nhận độc thân

– Giấy khai sinh bản sao

Công việc:

– Giấy phép đăng ký kinh doanh + 3 tháng thuế gần nhất

– Hợp đồng lao động ( bản sao có thị thực công ty)/ bổ nhiệm chức vụ

– Đơn xin nghỉ phép/ Quyết định cử đi công tác

– Giấy xác nhận lương.

Chứng minh khả năng tài chính:

– Giấy Xác nhận số dư thời điểm hiện tại bằng song ngữ Anh-Việt: càng nhiều càng tốt, tối thiểu 10.000usd.

– Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..)

– Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có)

Trẻ em dưới 18 tuổi:

– Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con được đi du lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)

– Giấy phép nghỉ học để đi du lịch (nếu thời gian đi du lịch là đang đi học)

Hồ sơ từ bên Úc:

– Thư mời

– Bản sao Hộ Chiếu Úc/ visa Úc

– Bản sao Giấy khai sinh (nếu là người thân)

– Các chứng từ giao dịch giữa hai bên.

TIỆN ÍCH XUNG QUANH

BẢN ĐỒ