Trang chủ

Hotline 0911 899 388

ĐẦU TƯ 132B

Giá khởi điểm: từ 1 350 000 AUD

Mã số BDS:

LIÊN HỆ: Mr.Minh:0911 899 388

GIỚI THIỆU CHUNG

VISA 132B

Visa 132B – Con đường nhanh nhất tới thường trú Úc​

Trong khi chính phủ Úc đang ngày một siết chặt chính sách nhập cư, Visa 132B lại là một hành lang đang được ưu tiên vì nó thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Úc, tạo tiền đề cho sự bứt phá của cả nền kinh tế nước này.

Doanh nhân tài năng Việt Nam sẽ được tạo điều kiện hợp tác với Future Asset Management International (FAMI) – một quỹ đầu tư được tín nhiệm bởi Chính phủ – thành lập một công ty đầu tư. Mục đích của công ty này là cung cấp vốn cho doanh nghiệp tiềm năng của Úc, tạo việc làm cho người bản địa.

Điều kiện để định cư theo visa 132B

  • Là Giám đốc hoặc Quản lý của một công ty Việt Nam với tiểu sử kinh doanh thành công

  • Khoản tiền mặt 1 triệu đô la Úc để đầu tư trong 4 năm, đảm bảo hoàn vốn sau 4 năm và lợi nhuận vốn 5% mỗi năm bởi FAMI

  • Đạt yêu cầu về sức khỏe và lý lịch tư pháp​

So với các loại visa đầu tư khác, visa 132B có ưu điểm là thủ tục nhanh gọn, rõ ràng, trực tiếp với quỹ đầu tư trong khi yêu cầu đưa ra không hề khắt khe với 4 “không”:

  • Không giới hạn tuổi

  • Không cần kiểm tra kỹ năng, tay nghề

  • Không yêu cầu tiếng Anh

  • Không bắt buộc sống ở Úc

Sau 6-8 tháng, PR sẽ được cấp cho nhà đầu tư và gia đình bao gồm vợ (chồng) và con cái dưới 23 tuổi. Đối với một nhà kinh doanh, chúng tôi tin rằng visa 132B là phương án tối ưu để mở ra hướng phát triển mới cho tương lai của bản thân, gia đình cũng như doanh nghiệp của mình.

HOTLINE : 0911 899 388

TIỆN ÍCH XUNG QUANH

BẢN ĐỒ