Trang chủ

Hotline 0911 899 388

“DU HỌC TIẾT KIỆM = MUA NHÀ” TẠI NEW ZEALAND
 

Con đi du học dưới 18 tuổi, cha/mẹ đi theo giám hộ?

Cha/mẹ đi học, con dưới 18 tuổi được theo học miễn phí tại các trường tiểu học/trung học tại New Zealand?

Nếu áp dụng 1 trong 2 trường hợp trên kết hợp với mua nhà để ở và cho thuê tại thành phố Invercagill New Zealand đang là một xu thế Du Học Tiết Kiệm  mới tại Việt Nam.

Nhìn chung, giá Bất động sản tại thành phố Invercagill vùng Southland hiện nay tương đối phù hợp với nhiều giá đình tại VN. 1 căn nhà 400m2 từ 2 – 4 phòng ngủ có mức giá từ 95.000NZD đến 200.000NZD. (khoảng 1,6 tỷ VND). Bên cạnh đó, mức chi phí sinh hoạt tương đối thấp cho một gia đình 2 đứa con là 1400NZ/tháng (từ 22 triệu – 25 triệu /tháng) thì có thể đảm bảo được 1 phần chi phí khi du học nước ngoài.

Đã có trên 60 gia đình đang sinh sống tại NZ theo chương trình PGDipBe, PGD IT đã mua từ 2-3 căn nhà và con cái đang theo học tại các trường tiểu học/trung học như Waihopai, Jameshagest, Boy & Girl Southland schools, St Peter, Fiordland.

Tìm hiểu về chương trình PGD của SIT, Mua nhà và gặp gỡ 6 trường tiều học, trung học tại Invercagill New Zealand. Đây là dịp để tìm hiểu cho mình về các chương trình đang thu hút của SIT như PGDipBE, PGDIt, các chương trình cử nhân, cao đẳng và tìm hiểu cho con mình về hệ thống giáo dục tiểu học/trung học, một du học sinh PGDipBE  lớn tuổi nhất của Huấn Nghệ từ trước đến nay đã mua nhà tại Auckland va Invercagill chia sẽ về giá nhà, thuế, cho thuê khi mua nhà và cuộc sống tại Invercagill. Bên cạnh đó, khi đăng ký tham gia Seminar Party này có thêm cuộc thi thông dịch tiếng anh dành cho trẻ em thông dịch phần giới thiệu về trường của các Thầy hiệu trưởng các trường tiểu học, trung học tham dự. Phần thưởng sẽ là những món quà giá trị hoặc những phần học bổng của từng trường tham dự.

Anh/chị quan tâm, đăng ký tham gia cho cả 2 vợ chồng và trẻ em từ 5 tuổi – 18 tuổi.

Xin vui lòng liên hệ

Mr Minh 0973 140 133 - 0911 899 388 

Email: minh.namdaiduong@gmail.com